Chia sẻ bài thuốc Nam quý chữa bệnh ung thư

Chia sẻ bài thuốc Nam quý chữa bệnh ung thư – Chữa bệnh ung thư bằng thuốc Nam

Tôi rất hay quan tâm tới những bài thuốc nam chữa bệnh đặc biệt là những bệnh khó chữa như bệnh ung thư. Sau đây blog utchcmc.org xin chia sẻ một bài thuốc nam chữa bệnh ung thư của một admin quản lý fanpage An sĩ toàn thư, tôi rất quý những bài thuốc như thế này. Nếu ai bị bệnh ung thư có thể sử dụng. Còn việc chữa khỏi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm bởi người ta nói “May thầy phước chủ” là không sai tý nào. Dưới đây là nội dung chia sẻ bài thuốc.

 Dành cho người bị UNG THƯ

Suy nghĩ đắn đó mấy tháng nay, hôm nay thật sự không chịu nỗi nữa.
Cứ giữ và lòng luôn cảm thấy có lỗi vì bản thân gia đình mình đã may mắn có được bài thuốc này để Ba mình vượt qua được căn bệnh Ung Thư và giờ tăng được 8kg và rất khoẻ mạnh. Và vì sợ những rắc rối, sợ bị bảo là câu like mà ko dám chia sẽ cho những người bị bệnh….hôm nay quyết định chia sẽ bài thuốc này với mọi người một lần duy nhất.

Có những điều mình xin nói trước:
Thứ 1: mình chỉ chia sẽ cho những ai đang có người nhà hoặc người quen bị Ung Thư……những người khoẻ mạnh ko quan tâm không cầm like hay quan tâm bài viết này của mình.
Thứ 2: Mình không cam đoan bài thuốc này chữa trị được hoàn toàn hay tất cả các Bệnh Ung Thư, nếu gia đình nào có người mắc phải căn bên này thì chắc chắn sẽ biết câu nói này “ May Thầy Phước Chủ”, mình cũng đã từng nói với Mẹ mình câu này khi biết tin Ba mình bệnh. Và quyết định cho Ba dùng bài thuốc này.
Thứ 3: Bài Thuốc này đã được nhiều người bệnh ở Thị Trấn Tân Châu, Tây Ninh sữ dụng và kết quả rất tốt, các bạn có thể đến gặp trực tiếp những Cô Chú bị Ung Thư Gan, Ung Thư Phổi thời kỳ cuối dùng thuốc và sống khoẻ mạnh hơn 10 năm nay.

bai-thuoc-chua-ung-thu

Thành phần bài thuốc nam chữa ung thư:

01 lá cây mật gấu

01 lá cây Lược vàng

01 lá cây Trinh nữ hoàng cung

01 tàu lá cây Đu đủ

01 nhúm cây Lữ đồng( Bạch hoa xà thiệt thảo)

Cách sử dụng:

Nấu 01 lít nước uống tới 5h chiều ngưng uống

cay luoc vang
Ảnh: Cây Lược vàng

Mình nhắc lại 1 lần nữa mình đăng lên bài viết này vì muốn lương tâm được nhẹ nhàng hơn.
Ai thật sự quan tâm mình luôn sẵn sàng hỗ trợ, còn những ai ko liên quan xin đừng quan tâm đến bài viết này.
Xin cảm ơn.
Bên cạnh đây Con cũng xin cảm ơn Cô người giúp Con biết được Bài Thuốc này, Cô luôn khoẻ mạnh Cô nhé.
Con và gia đình con cảm ơn Cô nhiều lắm ạ.

Những điều tuyệt đối phải lưu ý:

♦️ Khi nấu thuốc Tuyệt Đối không để thuốc bị Khét….mình ko biết ly do vì sao có bạn nghĩ là Mê Tín nhưng mình hỏi Thầy Thuốc và Các Bác lớn tuổi ai cũng bảo nấu khét là cấm kỵ với người bệnh…..nên có tin có lành các bạn nhé.
♦️ Các bạn làm ơn dùng đúng liều……mình hiểu tâm lý gia đình có người bên ai cung nóng vội nhưng cái gì dùng nhiều qua ra hại các bạn nha. Dùng lượng nhỏ nhưng đủ là dc nha các bạn. Cái nào ghi 1 lá thì dùng 1 lá thôi nha.
♦️ Nếu được các bạn nên chọn chổ thuốc Nam uy tín và tin tưởng để mua, tránh trường hợp người ta dùng khói lưu huỳnh để bảo quản thuốc, mình ko tìm hiểu cái khói đó có độc lắm không, nhưng với người bệnh cơ thể rất nhạy cảm. mình chỉ mua thuốc cho Ba ở quê, thuốc rất hay bị móc thà là bỏ mua cái mới hoặc mua lần ít ít còn hơn uống thuốc thêm độc các bạn nhé.

 

Theo fanpage An sĩ toàn thư

 

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan