Vong linh gà báo ứng nhờ tụng kinh mà khỏi bệnh

vong ga

Vong linh gà báo ứng nhờ tụng kinh mà khỏi bệnh

Ba tôi là tay làm cựa gà ( là một cái móc sắt gắn vào chân gà chọi để tăng sát thương khi chiến đấu ) có tiếng ở quận 6, TP HCM và cũng là tay sát cá nhất nhì ở các hồ câu cá giải trí..
Ba tôi làm nghề này đã 20 năm rồi, thu nhập cao lắm, nhưng ông bà ta thường nói ” Nghề nào sinh nghiệp nấy” quả thật không sai.

Mỗi khuya cứ từ 1h- 3h là ba tôi lại kêu lên từng hồi như gà gáy, hai con mắt tuy nhắm lại nhưng đảo qua đảo lại như mắt gà, đã vậy trong giấc ngủ ba thường thấy rất nhiều người đàn ông lực lưỡng to khỏe, chân đầy máu đến đòi mạng ba, rồi mê man nói nhảm.

Thỉnh thoảng ba còn giẫy đành đạch như cá mắc cạn, tôi có lay người ba kêu ba dậy nhưng không được ; thật sự tôi rất sợ ba bị mấy vong hồn báo oán nhưng không biết làm gì ngoài niệm Nam Mô A Di Đà Phật , mỗi lần tôi niệm A Di Đà thì ba không sao nữa, mà thường còn tỉnh dậy hỏi tôi nãy giờ có thấy ai không.
Tránh được vài lần chứ sao tránh được suốt đời, có lần ba trúng thương hàn, sốt mê man phải đưa đi bệnh viện…
Lúc đưa ba lên xe cấp cứu tôi thấy có một người đàn ông đô con, vạm vỡ, mặt mày hung dữ, chân đầy máu rượt theo chiếc xe như muốn giết người vậy.
Tôi đưa tay chỉ cho Nội coi đó là ai, thì Nội nói tôi bị hoa mắt, thật ra thì Nội biết đó là vong hồn gà trống đòi mạng rồi nhưng Nội không muốn tôi sợ thôi.
Sở dĩ có vong hồn gà đòi mạng vì theo lệ là những con gà nào đá thua đều bị lấy làm thịt, chân đầy máu là vì chúng bị cựa đâm vào nhau. Dù trực tiếp hay gián tiếp, đều là hại mạng chúng nên sau khi chết chúng oán hận ba tôi.
Có lần tôi ngủ mơ thấy một người đàn bà miệng đầy máu có vết thương to nhỏ dẫn theo cả trăm, cả ngàn đứa con lí nhí, tôi nhờ Nội giải mộng thì mới biết đó là một trong những con cá mà ba câu được . Vì oán hận ba tôi đã không để nó sinh con mà khiến cả mẹ và chục ngàn đứa con đều chết, nên không muốn siêu thoát mà quay về báo thù.
Có lẽ vì vậy mà đôi khi ba tôi giẫy đành đạch như cá mắc cạn. Sau lần đó tôi bắt đầu niệm Chú Đại Bi hằng đêm để giảm bớt nghiệp chướng cho ba và cầu siêu cho những vong hồn đang oán hận ba.
Mỗi đêm tôi tụng 5 biến chú Đại Bi và niệm danh Bổn Sư Thích Ca, Quán Thế Âm đến khi ngủ mới thôi.
Và điều kì diệu nhất là chỉ trong hai tuần ngắn ngủi thành tâm niệm Phật, tụng chú Đại Bi thì ba tôi đã ngủ ngon giấc, không bị mấy vong hồn oán hận theo báo thù nữa, tôi tin ba tôi đã giảm bớt nghiệp rồi.

Đến nay đã hơn hai tháng tôi vẫn đều đều tụng chú Đại Bi, tôi đã thuộc lòng và đọc ro ro không cần nhìn sách nữa. Chỉ mới gần đây thôi tôi mơ thấy rất nhiều người đàn ông, đàn bà đến cười với tôi rồi biến mất, tôi tin rằng đó là những vong hồn gà, cá… ba tôi giết, nay đã được siêu thoát nên họ quay lại cảm ơn.
Song tôi sẽ không dừng ở đó, mà vẫn tiếp tục tụng kinh niệm Phật cầu an cho gia đình, vì giờ đây tôi đã có niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự màu nhiệm của Phật pháp.

*Một lượt chia sẻ hoặc một câu bình luận của bạn, đều sẽ giúp cho nhiều người tiếp cận được bài viết hơn. Xin các bạn đừng ngại bỏ thêm chút công sức, để chung tay đem thiện pháp, đem Đạo lí Nhân quả Phật dạy đến với nhiều người, cuộc đời bớt đi một chút tăm tối của Vô minh, tăng thêm chút ánh sáng của Phật Pháp, công đức vô lượng !
__________________________
Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết. Để nhận được thông báo khi Trang CHUYỆN NHÂN QUẢ có video mới, bài viết mới, bạn vui lòng bấm nút ” Thích Trang” hoặc nút ” Theo dõi”. Xin cảm ơn !

 

Xem thêm bài liên quan>>

Cô gái hết bệnh ung thư tủy nhờ trì chú đại bi

Thoát nạn đánh bom ở Ai cập nhờ trì chú đại bi

Chữa khỏi bệnh ung thư máu bằng chú Đại bi và chú Dược sư

 

 

 

 

 

 

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan