Lịch ngày kiêng cử các việc dâm bảo vệ thân mạng theo thọ khang bảo giám

kieng dam duc

Lịch ngày kiêng cử các việc dâm dục bảo vệ thân mạng theo thọ khang bảo giám

Trích theo sách “Thọ khang bảo giám” cùng các lời khuyến cáo của các bậc hiền thánh tăng, nội dung cơ bản rằng nếu phạm dâm bao gồm tà dâm, chính dâm(vợ chồng), thủ dâm,…trong những ngày này bạn sẽ gặp tai họa như chiêu cảm bệnh tật, giảm tuổi thọ,…nên tôi đã sưu tập, tổng kết lại cho các bạn biết kiêng dè nhằm tránh tai họa giáng xuống đầu bản thân, gia dình. 

Phạm dâm tức là bạn đã thực hiện hành vi dâm dục như quan hệ nam nữ nhăng nhít, thủ dâm hay kể cả việc ăn nằm vợ chồng chính đáng với nhau cũng vậy. Tuy vợ chồng ăn nằm là chính đáng nhưng mà làm những việc xằng bậy này trước mặt các bậc thần minh giáng thế đi làm nhiệm vụ tuần hành thì bạn sẽ ra sao? Nên nhớ rằng có câu “Vạn ác dâm vi thủ” tức “Muôn điều ác, dâm đứng đầu”. Việc tà dâm là ác nghiệp không phải bàn cải nhiều nhưng ngay cả chánh dâm, quan hệ vợ chồng chính đáng cũng không được lạm dụng tham dục quá đáng. Việc thần minh tuần hành đi khảo sát thế gian cũng như việc chúng ta làm việc trong cơ quan nào đó, còn thần minh giáng hạ tuần hành như những vị thanh tra chuyên ngành đi chấp hành nhiệm vụ, con người chúng ta là đối tượng bị thanh tra, khi thanh tra ghé qua thanh tra chúng ta mà chúng ta không hay biết, không lo làm công việc chính đáng mà lại đi làm những việc trái với quy định thì chúng ta có bị khiển trách, kỷ luật hay không?

tho khang bao giam
Thần minh họ không trừ lương, la mắng hay đánh đập gì chúng ta mà phạt chúng ta bằng các tội chướng khiến người vi phạm bao gồm cha mẹ hay người con do cha mẹ trong cuộc “phạm dâm” đó sanh ra(tức là người nam, người nữ và người con có liên quan) bị tổn thọ mà chết sớm hơn tuổi trời quy định hoặc khiến chúng ta chiêu cảm bệnh tật cho bản thân mà thọ lấy những nỗi thống khổ hành hạ về thân xác. Hiểu được lý lẻ này rồi ắt người sáng suốt phải biết kiêng dè, tránh né những ngày phạm nghiệp dâm mà nhận lấy quả báo khổ. Ở đây tôi không nói suông mà nói có sách mách có chứng bạn hãy đọc sách “Thọ khang bảo giám” do Ấn Quang Đại Sư tăng đính sẽ rõ.

Dưới đây liệt kê những ngày kiêng cử quan hệ ăn nằm vợ chồng càng cấm kỵ thủ dâm, tà dâm. Các ngày tính theo dương lịch có thể đã quá thời gian thì bỏ qua nhưng bạn có thể tính theo ngày âm của từng tháng tương ứng với năm hiện tại.

 

kieng-ky-ai-duc-thang1

 

kieng-ky-ai-duc-thang2

kieng-ky-ai-duc-thang3

 

kieng-ky-ai-duc-thang4

 

kieng-ky-ai-duc-thang5

 

kieng-ky-ai-duc-thang6

 

kieng-ky-ai-duc-thang7

 

kieng-ky-ai-duc-thang8

 

kieng-ky-ai-duc-thang9

kieng-ky-ai-duc-thang10

kieng-ky-ai-duc-thang11

kieng-ky-ai-duc-thang12

(Chú ý ngày dương lịch ghi theo năm 2019 đã qua thời gian, quý vị tính theo ngày âm lịch. Ví vụ năm nay là năm 2021. 2022 hoặc 2023,..ta bỏ qua năm dương lịch 2019 mà chỉ tính ngày âm lịch theo từng tháng của năm hiện tại)

Trên là những ngày Thần minh giáng thế, không nên làm các việc xằng bậy, dâm dục trước mặt các ngài mà phạm vào giới điều của thiên địa, quỷ thần bị giáng tội mang tai họa cho bản thân, con cái,…Trong những ngày này không chỉ nên kiêng các việc dâm dục mà còn nên tránh sát sanh và năng làm các việc thiện lành thì công đức nhiều vô lượng. 

Muốn hiểu rõ vấn đề hơn bạn có thể tìm xem hoặc nghe các cuốn sách như: Bảo Thân Tiết Dục của Ấn Quang Đại Sư, Thọ Khang Bảo Giám, Dục Hải Hồi Cuồng, …Bạn có thể lên Youtube tra cứu các bài diễn đọc, nghe qua các ứng dụng sách nói hoặc mua sách qua mạng trên các ứng dụng Lazada.vn hoặc Tiki.vn.
Quý vị có thể xem thêm giới thiệu về sách Thọ Khang Bảo Giám và link mua sách tại liên kết dưới đây
Xem thêm chi tiết :
Sách Thọ Khang Bảo Giám

Đừng nghĩ quan hệ vợ chồng là chính dâm thuận theo lẽ thường mà bình an vô sự mà cũng có những ngày cần phải kiêng khem để tránh rước họa vào thân như giảm thọ, bệnh tật,….Nếu chưa biết hãy lưu lại để vận dụng. Việc chia sẻ những điều thiện lành này giúp bạn tăng thêm phước báu vì thế đừng tiếc chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé

 

Thiện Tú Tổng Hợp

 

 

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan