Lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang

Cua kinh an giang

Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

Quý khách hàng  đang quan tâm đến dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang. Công ty Nhôm kính Vạn Thiên chúng tôi chuyên nhận sản xuất, thi công, lắp đặt được tất cả các công trình liên quan tới cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở dân dụng. nhà hàng, và nhiều công trình kiến trúc khác kết hợp với việc lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang,  được nhiều khách hàng tại Long Xuyên – An Giang vô cùng tin tưởng. Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt thực hiện việc lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

Một số điều cần biết về cửa nhôm kính tại long xuyên – An giang.

Hiện nay, việc tư vấn báo giá cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang đang ngày càng được ưa chuộng vì nhiều đặc tính vượt trội của nó. Cửa nhôm kính là vật liệu không thể thiếu trong chính những ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang tương đối đa dạng về chất lượng, giá cả cũng như có nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng nếu lắp đặt sai cách sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới người sử dụng hay các tính năng tốt của chính nó.

cua nhom kinh
Ảnh: Lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang

 

Về chất liệu  cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang có các đặc điểm sau:

– Cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang có thể tạo được những khung cửa lớn, có sự phân chia linh hoạt; chất liệu này khá phù hợp cho các công trình kiến trúc hiện đại, có thể dùng ở bất cứ đâu trong hay ngoài ngôi nhà của bạn đều được.

– Chất liệu của cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang không bị gỉ, bị oxy hóa, hoặc có thể sơn lớp tĩnh điện hay xi mạ được nhiều màu sắc tùy thuộc theo ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: Cách thay cửa kính nhôm

Cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang thường được biết đến với 2 dòng chính:

– Dòng cửa nhôm kính được sản xuất từ các loại nhôm phổ thông ( dùng để làm kệ, tủ, khung ảnh, giá đỡ,…) những loại này giá thành khá là rẻ đi kèm với chất lượng kém ổn định, đồng thời tính chống nước, chống tiếng ồn, gió kém và không kín khí.

– Dòng thứ hai là dòng cửa nhôm kính cao cấp, sử dụng cho các công trình chất lượng tốt đòi hỏi nhiều về thẩm mỹ và kỹ thuật. Cửa nhôm kính tại Long Xuyên –  An Giang được làm từ những nguyên liệu nhôm riêng biệt chỉ dành cho cửa với đầy đủ các chuẩn mực về rãnh khớp, khe,… và luôn đi cùng các phụ kiện tiêu chuẩn.

cua nhom kinh
Ảnh: Tư vấn lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang

Quy trình, trình tự trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt và thi công cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang, chúng tôi có một vài chia sẻ về quy trình, trình tự trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính để khách hàng được tham khảo nhằm tăng giá trị lâu bền, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho chính những ngôi nhà của các bạn.

Các yếu tố cần thiết trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Tìm hiểu rõ về yêu cầu của các khách hàng.

– Áp dụng kinh nghiệm thực tết trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Đảm bảo đầy đủ các công cụ, vật liệu và các thiết bị về bảo hộ an toàn trong lao động.

– Công nhân lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang đảm bảo về tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao.

  1. Đầy đủ các tài liệu có liên quan tới thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Tài liệu về phương án thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Phải có các bản vẽ thiết kế chi tiết và tương ứng.

– Có phiếu khảo sát về kết quả – tư vấn.

  1. Chuẩn bị lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang

Khâu chuẩn bị đòi hỏi tới trách nhiệm của mỗi đội trưởng trong công việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang. Bao gồm:

  •  Cần phải phân loại được từng sản phẩm cần thiết để thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang đúng theo phương án thi công như: vị trí cần lắp đặt, các mức độ rủi ro, khó khăn và trình tự thực hiện thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.
  •  Cần phối hợp một cách chuyên nghiệp với bộ phận vận chuyển, thủ kho để tiến hành làm đầy đủ thủ tục về giao – nhận tại ngay công trình.
  •  Tiến hành đầy đủ thủ tục về giao – nhận các vật tư – các phụ kiện cần thiết để lắp đặt tại công trình.
  •  Đảm bảo đầy đủ các công cụ, vật liệu và các thiết bị về bảo hộ an toàn trong lao động.
  • Nguồn điện để thi công lắp đặt cửa kính nhôm tại Long Xuyên – An Giang.
  • Thực hiện đánh giá thực trạng hiện tại của công trình: tường, mặt bằng. đường đi,…
cua kinh
Ảnh: Lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang
  1. Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

Tất cả các hoạt động lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang đều được giám sát và được đánh giá một cách kĩ càng của các nhân viên giám sát. Nhóm trưởng hoặc đội trưởng tiến hành chỉ huy để phân bổ sao cho các sản phẩm vào từng khu vực lắp đặt đáp ứng đầy đủ về các tiêu chí sau:

– Phải đúng về chủng loại và đủ về số lượng.

– Phải phù hợp với phương án thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Định vị đúng khung bao ngoài: Phân tích đúng, chuẩn kĩ thuật lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang.

– Định vị chính xác khung cánh: chiều hoạt động của khung cánh, kết cấu chuẩn và vận hành tốt.

– Thực hiện thi công lắp đặt thêm các chi tiết khác: kính ( cường lực ) và nẹp kính; tay nắm cửa; tay chống, bản lề,…

– Hiệu chỉnh lại để hoàn thiện cơ cấu vận hành: hiệu chỉnh bản lề, tay nắm, ổ khóa,… kiểm tra lại và tra đủ dầu vào các vị trí hay hoạt động nhất.

– Sử dụng keo Foam để làm tăng độ cứng cho các loại khung cửa tăng thêm sự chắc chắn, bền bỉ. Tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ không nên làm bẩn mặt Profile cũng như mặt bằng thi công khi đang bơm keo.

– Làm sạch lại hết bề mặt kính, mặt bản lề, profile và thu dọn sạch sẽ mặt bằng thi công.

– Cuối cùng là hoàn tất thủ tục về giao nhận và kiểm tra lại lỗi lần cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng hoặc chủ đầu tư.

Công ty  Nhôm kính Vạn Thiên chúng tôi với nhiều tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt cửa nhôm kính tại Long Xuyên – An Giang đang ngày càng đặt ra nhiều mục tiêu hàng đầu nhờ vào chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về lắp đặt cửa nhôm kính khắp các tỉnh thành cả nước trong đó có Long Xuyên – An Giang. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi tới Hotline: 0903 021 091(Mr Linh) sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp một cách tận tình.

Xem thêm: Cửa nhôm kính

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan