Một số công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà

Các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con có nhiều thời gian rảnh hoàn toàn có thể tìm một công việc để có thêm thu nhập. Vậy mẹ bỉm sữa nên làm gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà nhé! 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà an toàn. 

Bán hàng online cũng là công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà được yêu thích. 

Bán hàng online 

Bán hàng online đã là xu thế của thời đại hiện nay. Công việc này không quá tốn thời gian và công sức nên các mẹ có thể tham khảo. Có rất nhiều mặt hàng để bán, chị em có thể lựa chọn một mặt hàng dễ bán như: bỉm tã, quần áo trẻ em, mỹ phẩm hay đồ khô…Tùy vào số lượng hàng được bán ra các bạn sẽ có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. 

Trông trẻ tại nhà 

Nếu bạn là người yêu thích trẻ con và có kỹ năng sư phạm. Bạn hoàn toàn có thể nhận trông trẻ tại nhà. Bạn có thể nhận trông thêm 1 – 2 bé cùng lứa tuổi với con mình. Như vậy, con vừa có bạn chơi cùng mà bạn lại có thêm thu nhập mỗi tháng từ 3-4 triệu/1 bé. 

Sửa chữa quần áo tại nhà dành cho các mẹ bỉm sữa khéo tay. 

Nhận sửa chữa quần áo tại nhà 

Nếu mẹ bỉm khéo tay và yêu thích công việc may vá. Các mẹ có thể lựa chọn công việc nhận sửa chữa quần áo tại nhà. Công việc này sẽ giúp mẹ bỉm có thể tận dụng thời gian rảnh để sửa đồ. Nhưng trước tiên, mẹ bỉm phải đầu tư một chiếc máy may để thuận tiện cho công việc. 

Cộng tác viên tư vấn bán bảo hiểm 

Mẹ bỉm nếu có mối quan hệ xã hội rộng và khả năng ăn nói khéo léo. Bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên tư vấn bán bảo hiểm. Với công việc này bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn có thể chủ động sắp xếp để đi gặp khách hàng khi rảnh. Bán bảo hiểm không cần bỏ vốn mà thu nhập lại khá cao. 

Mẹ bỉm sữa cũng có thể nhận làm cộng tác viên viết bài tại nhà. 

Đăng ký làm cộng tác viên viết bài 

Một công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà khá được yêu thích đó là cộng tác viên viết bài. Mẹ bỉm sữa nếu yêu thích viết lách nên có thể đăng ký làm cộng tác viên viết bài facebook hoặc website. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển dụng cộng tác viên viết bài. Nên các bạn có thể ứng tuyển và sắp xếp thời gian để làm việc cho phù hợp. 

Đầu tư và tích lũy sinh lời với ứng dụng 3Gang 

Bên cạnh việc lựa chọn một công việc kiếm tiền, mẹ bỉm có thể chọn đầu tư và tích lũy để kiếm thêm thu nhập. Các bạn có thể tham khảo ứng dụng đầu tư và tích lũy sinh lời 3Gang. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng nhiều gói đầu tư đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư như: 

  • Đầu tư mua bán chứng chỉ quỹ. 

  • Tiết kiệm gửi góp sinh lời cao. 

  • Mua bảo hiểm. 

3Gang ứng dụng đầu tư và tích lũy sinh lời cao dài hạn.  

Nếu như các bạn có tiền mà chưa có kinh nghiệm có thể chọn đầu tư chứng chỉ quỹ trên ứng dụng 3Gang. Với đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn đầu tư vào những chứng chỉ quỹ an toàn có khả năng sinh lời cao. 

Mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn hình thức tiết kiệm gửi góp. Hình thức tiết kiệm này mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn như: 

  • Lãi suất cạnh tranh từ 4,5%-10,0%/1 năm so với hình thức tiết kiệm truyền thống. 

  • Tiết kiệm gửi góp với số tiền chỉ từ 50.000 VNĐ. 

  • Hàng ngày có thể tiết kiệm gửi góp với số tiền rất nhỏ chỉ từ 30.000 VNĐ và không giới hạn số lần gửi. 

  • Miễn phí nạp/rút tiền và không phải đóng thuế thu nhập cá nhân. 

Tạm kết: 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà. Các mẹ bỉm sữa có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Nếu như các mẹ muốn đầu tư sinh lời có thể lựa chọn đầu tư và tích lũy với ứng dụng 3Gang. 

Tham khảo thông tin chi tiết về các hình thức đầu tư mới của 3Gang tại địa chỉ: https://3gang.vn/. Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ số hotline: 1900 3492 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

 

Share:

Author:

Bài liên quan