In offset giá rẻ tại cơ sở in ấn uy tín Nhật Đông Bình Dương

in offset nhat dong re1

Bạn biết gì về In offset giá rẻ tại Nhật Đông – Bình Dương

Nhật Đông là một trong những cơ sở in offset giá rẻ uy tín nhất tại khu vực Bình Dương. Nơi đây được nhiều người biết là cơ sở in ấn có chất lượng rất tốt. Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình in ấn giúp các giấy tờ luôn được rõ ràng, không mất chữ, màu chữ chuẩn… Vậy liệu những “lời đồn” có phải là sự thật? Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ in offset tại cơ sở để biết kết quả nhé! In offset là gì?

Thông tin liên quan:

Nhận in hoá đơn bán lẻ giá rẻ tại Tphcm

Xưởng sản xuất in tập học sinh theo yêu cầu

In offset là một loại kỹ thuật in hình ảnh khá phổ biến hiện nay với hai công đoạn rõ ràng. Những hình ảnh dính mực sẽ được ép ở trên các tấm cao su, các tấm cao su này còn được gọi với tên khác là offset. Hình ảnh sẽ được ép từ cao su trước sau đó mới qua công đoạn hai ép lên giấy và hoàn thành sản phẩm in ấn đó.

in offset nhat dong re 2
Ảnh: In offset là một loại kỹ thuật in hình ảnh khá phổ biến hiện nay

Người thực hiện in offset Nhật Đông phải nắm vững kỹ thuật để sản phẩm không bị hư tổn. Họ phải kết hợp với quy trình in thạch bản. Nó trình này sẽ dựa trên lực đẩy của dầu và nước, phải thực hiện kỹ để nước không dính vào giấy mực in. 

Ưu điểm của in offset

In offset tham gia vào khoảng 40% những điều mà bạn nhìn thấy hằng ngày như: tạp chí thời trang, báo chí, tài liệu quảng cáo… Và thường thì người ta sẽ chọn những nơi có uy tín để tiến hành in offset giá rẻ và đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

Một số ưu điểm mà bạn có thể chưa biết về in ấn offset, đó là:

  • Chất lượng hình ảnh cực kỳ cao và có sự nhất quán giữa các concept hình ảnh.
  • Màu ảnh chuẩn, thể hiện được ý đồ marketing hay thể hiện được ý nghĩa cho doanh nghiệp, cho khách hàng.
  • In được ở nhiều bề mặt khác nhau. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà nhiều hình thức in ấn khác không thể có được.
  • So với các bản in khác thì bản in từ công nghệ offset có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. 
  • Khả năng điều chỉnh lại lượng mực cho quá trình in cũng được tiết kiệm đáng nể.
  • In offset giá rẻ, chi phí khá thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
in offset nhat dong re3
Ảnh: Chất lượng hình ảnh cực kỳ cao và có sự nhất quán giữa các concept hình ảnh

 

Cơ sở in ấn Nhật Đông – in offset giá rẻ và chất lượng

Được biết đến là một trong những cơ sở in ấn chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương, in ấn Nhật Đông luôn là cái tên được săn đón rất nhiều. Không chỉ bởi uy tín của cơ sở mà còn bởi do chất lượng sản phẩm được in và thái độ phục vụ tại đây.

Cơ sở nhận in offset giá rẻ tại Bình dương, nhận in tập vở học sinh giá rẻ với số lượng lớn. Các sản phẩm in ấn luôn đảm bảo chất lượng về độ bền, màu sắc chuẩn cũng như có tuổi thọ cao. Ngoài ra, các loại phiếu như phiếu thu chi, phiếu giữ xe… cũng được Nhật Đông nhận in ấn với số lượng lớn và làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tại đây, các kỹ thuật viên tham gia in ấn đều có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in offset nên sản phẩm làm ra không bị lỗi, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Các sản phẩm được giao hàng đúng thời gian, không chậm trễ gây mất thiện cảm hay khó chịu cho người đặt hàng. Thái độ phục vụ luôn tận tâm và chuyên nghiệp, tuyệt đối không “chèo kéo” để “dụ dỗ” khách hàng in ấn các dịch vụ không cần thiết. 

in-offset-nhat-dong-re4
Ảnh: Nhật Đông in offset giá rẻ đảm bảo đúng với giá thị trường

Đặc biệt, in offset giá rẻ đảm bảo đúng với giá thị trường, không hét giá với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Nhật Đông. Nếu bạn có nhu cầu in ấn offset, in phiếu, in vở… với số lượng lớn thì hãy truy cập vào trang web chính chủ của Nhật Đông để tham khảo thêm. 

  • Địa chỉ website: https://www.inoffset.net.vn/
  • Hotline: 0918 069 020
  • Địa chỉ cơ sở: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương.

Nhật Đông luôn tự hào là cơ sở in ấn uy tín và chất lượng, đặc biệt trong lĩnh vực in offset giá rẻ và thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi in offset uy tín tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai thì Nhật Đông là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan