Xưởng sản xuất in tập học sinh theo yêu cầu Tphcm

DNTN NHật Đông – Xưởng sản xuất tập học sinh Tphcm xin trân trọng kính chào toàn thể quý anh chị khách hàng gần xa. Cảm ơn quý anh chị khách hàng đã tin tưởng lựa chọn website: tapvohocsinh.com của DN chúng tôi làm nơi tham khảo, tìm hiểu những vấn đề liên quan cũng như sử dụng dịch vụ của Nhật Đông.

in tap hoc sinh

Nhật Đông – Xưởng sản xuất tập học sinh Tphcm Chuyên Nghiệp – Uy Tín

_ Với những quý anh chị khách hàng nào đã và đang muốn sử dụng các dịch vụ tại Nhật Đông chắc hẳn đã quá quen thuộc với quy trình làm việc, chất lượng sản phẩm tập học sinh của bên đơn vị mình rồi đúng không? Tuy nhiên, đối với những quý khách hàng vẫn chưa biết đến Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông trên thị trường không chỉ tại Tphcm mà tất cả những tỉnh thành trong khu vực Miền Nam & Miền Tây nước ta, hẳn sẽ còn tương đối khá băn khoăn về cái tên Nhật Đông đúng không nào?
_ Nhật Đông của bên mình là một trong những Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp các loại tập vở học sinh và đặc biệt là nhận in tập theo yêu cầu có tiếng nhất tại miền Nam Việt Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai,…Được thành lập từ năm 2001, đến nay DN Nhật Đông đã có trong tay kinh nghiệm gần 20 năm lăn lộn và phát triển trong nghề.
>>> Tham khảo thêm dịch vụ ” in vở học sinh theo yêu cầu Tphcm“: https://tapvohocsinh.com/in-tap-vo-viet-hoc-sinh-theo-yeu-cau

_ Bên cạnh dịch vụ in ấn, thiết kế theo yêu cầu các loại tập học sinh, xưởng sản xuất tập vở học sinh Nhật Đông còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan khác nữa như cung cấp giấy vở học sinh, giấy kraft gói hàng, giấy in chất lượng, in offset các loại, dụng cụ văn phòng phẩm khác,…. Một trong những dòng dịch vụ được rất nhiều quý anh chị khách hàng gần xa đánh giá cao hiện nay tại công ty sản xuất giấy vở học sinh tại Tphcm – Bình Dương Nhật Đông, đó chính là tập vở học sinh.
_ Các dòng tập vở giá rẻ Tpchm tại DN NHẬT ĐÔNG của mình đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí cần có của một sản phẩm chất lượng, tạo nên sản phẩm tập học sinh an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

tap-hoc-sinh31

Những tiêu chí khi chọn xưởng sản xuất tập học sinh cần đạt được tại Nhật Đông

*** Như mình vừa đề cập ở trên, mọi dòng sản phẩm tập học sinh tại Xưởng sản xuất tập học sinh tại Tphcm Nhật Đông đều được cam kết đảm bảo đúng chất lượng, số lượng, tính thẩm mỹ. Điều này không chỉ giúp mang đến dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, mà còn đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, tập học sinh được cung cấp bởi Nhật Đông cần được đáp ứng được 3 tiêu chí cơ bản dưới đây:
1. Tiêu chí về chất lượng giấy đảm bảo an toàn: Một trong những tiêu chí đầu tiên của tập vở học sinh đó chính là tiêu chí về chất lượng giấy. Các dòng tập học sinh do bên DN của mình sản xuất đều đáp ứng được độ sáng tự nhiên, độ mềm mịn cao, không hóa chất, khó rách, khi viết nổi màu mực và không bao giờ bị lem mực. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông sẽ cung cấp loại giấy phù hợp.

2. Tiêu chí về thiết kế tập học sinh mang tính nhận diện thương hiệu cao: Việc thiết kế giấy vở học sinh cũng được doanh nghiệp chúng tôi đặc biệt quan tâm chú trọng. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động cùng với sự chuyên nghiệp cao, đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu từng yêu cầu của khách hàng. Thông qua thiết kế riêng, khách hàng sẽ có những sản phẩm có logo và những vấn đề khác mang tính nhận diện thương hiệu riêng.
3. Tiêu chí về định lượng giấy học sinh phù hợp với từng yêu cầu khách hàng: Thông thường mỗi loại giấy sẽ có mỗi độ dày mỏng khác nhau, tương xứng với mỗi định lượng riêng như 60 – 70 – 80 – 100g/m2. Căn cứ vào yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau, đơn vị Nhật Đông sẽ đáp ứng sao cho phù hợp nhất có thể.

tap hoc sinh gia si

Ngoài tập học sinh ra thì Nhật Đông còn cung cấp những dòng giấy nào?

*** Bên cạnh cung cấp các loại tập học sinh, xưởng sản xuất Nhật Đông còn cung cấp ra thị trường nhiều loại giấy khác như:
– Giấy in các loại A3, A4,A5 chất lượng
– Giấy Krap, giấy xi măng gói hàng đảm bảo
– In offset các loại như phiếu giữ xe, hóa đơn, tài liệu công ty,….
– Các loại dụng cụ văn phòng phẩm khác
– Bán vải lau công nghiệp giá rẻ
*** Do đó, quý anh chị khách hàng khi đến với DNTN Nhật Đông không chỉ dừng lại vở việc mua giấy in vở học sinh theo yêu cầu các loại mà còn có thêm rất nhiều sự lựa chọn khác nữa. Nhìn chung, tất cả các dòng sản phẩm dịch vụ khác tại Nhật Đông đều đáp ứng tiêu chí chất lượng, giá tốt, an toàn cho người sử dụng.

tap-96-trang1*** Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông là một trong số ít những công ty chuyên sản xuất tập vở học sinh tại Tphcm nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý anh chị khách hàng với trọn vẹn các yếu tố chất lượng sản phẩm, giá thành, đội ngũ nguồn nhân lực cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ.
*** Với những chia sẻ trên đây về công ty sản xuất giấy vở học sinh tại Bình dương đơn vị Nhật Đông , chúng tôi hy vọng quý bạn đọc sẽ có được cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về đơn vị chúng tôi. Từ đó có được câu trả lời hài lòng với bản thân mình nếu muốn sử dụng dịch vụ. Nhật Đông hân hạnh được kính chào đón và phục vụ quý khách hàng, quý bạn đọc gần xa nếu thực sự có nhu cầu qua địa chỉ và số điện thoại liên hệ bên dưới.
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: [email protected]

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan