Vở học sinh kích thước bao nhiêu là chuẩn? Tập Vở Nhật Đông

Vở học sinh hay còn được gọi là tập vở học sinh chúng luôn là một trong những đồ dùng có thể nói không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên, học viên hay nhân viên văn phòng. Vậy quý anh chị có biết vở học sinh kích thước bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng với thương hiệu Tập Vở Nhật Đông tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài chia sẻ bên dưới nhé.

Hình ảnh: Vở học sinh Nhật Đông được thiết kế bìa theo yêu cầu

Vở học sinh dạng ô ly và kích thước của nó như sau:

Có thể nói, vở học sinh ô ly là một dòng sản phẩm luôn gắn liền với các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học. Thế nhưng cũng có khá nhiều người vẫn chưa biết vở học sinh ô ly này có kích thước bao nhiêu là tiêu chuẩn để chọn mua cho phù hợp.
Việc lựa chọn các mẫu vở học sinh ô ly đạt chuẩn không chỉ giúp cho các bạn học sinh thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mà chúng còn đảm bảo việc ghi chép được ngay ngắn, thẳng hàng hơn.

Kích thước vở học sinh ô ly tại Nhật Đông có thông số:

=> Tại Xưởng sản xuất vở học sinh Nhật Đông, kích thước của vở ô ly giá rẻ chúng thường được sản xuất đúng theo kích cỡ tiêu chuẩn, do đó mà luôn đảm bảo được sự thuận tiện cũng như phù hợp trong quá trình mà các bạn sử dụng. Dưới đây là kích thước vở học sinh ô ly tại Nhật Đông cho các bậc phụ huynh quan tâm hoặc có nhu cầu mua và sử dụng vở học sinh ô ly cho con em mình.

Kích thước vở học sinh được sản xuất đúng theo kích cỡ tiêu chuẩn

A. Vở học sinh ô ly cao cấp Miền Bắc:

+ Kích thước vở học sinh ô ly có chiều rộng x chiều dài: 170x240mm
+ Số trang: 48 trang, 72, 96 trang
+ Số ô ly: vở học sinh 4 ô ly, vở 5 ô ly
+ Kích thước dòng kẻ vở học sinh ô ly tại Nhật Đông luôn đạt chuẩn quy định

B. Vở học sinh ô ly cao cấp Miền Trung và Miền Nam:

– Kích thước vở học sinh ô ly chiều rộng x chiều dài: 158x205mm
– Số trang: 48 trang, 72 trang, 96 trang, 100 trang & 200 trang
– Số ô ly của vở học sinh: tập vở 4 ô ly, tập vở 5 ô ly
– Kích thước dòng kẻ vở học sinh ô ly tại Nhật Đông luôn cam kết đạt chuẩn quy định.

Đây là mẫu vở học sinh 200 trang 4 ô ly

Kích thước vở học sinh khổ lớn và khổ nhỏ tại Nhật Đông

=> Hiện tại, bên xưởng sản xuất vở học sinh Nhật Đông đã có rất nhiều các mẫu vở học sinh, vở ô ly giá rẻ từ nhỏ cho đến lớn. Vầ tất cả chúng đều có kích thước vở học sinh đạt chuẩn. Vở học sinh kích thước chuẩn tại Nhật Đông đối với cả hai khổ như sau:

1. Đối với vở học sinh khổ nhỏ (Vở ô ly miền Trung và miền Nam): Chiều rộng x chiều dài là 158x205mm

2. Vở học sinh khổ lớn (Vở ô ly miền Bắc): Chiều rộng x chiều dài là 170x240mm

>>> Hoặc tham khảo thêm “ vở ô ly giá rẻ” chi tiết tại đây

Tùy từng vùng miền mà phụ huynh chọn vở học sinh phù hợp cho con mình nhé

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý phụ huynh có thể lựa chọn các khổ vở học sinh cũng như kích thước khác nhau cho con em mình nha. Tuy nhiên cần chú ý khi mua đúng các loại vở học sinh ô ly có kích thước đạt chuẩn kể trên dễ hơn trong khi sử dụng và chúng phù hợp nhất.

Đối với các bạn học sinh tiểu học ở khu vực miền Bắc thì phụ huynh nên lựa chọn những mẫu vở học sinh ô ly ở vùng miền của mình, còn đối với các bạn học sinh miền Trung và miền Nam cũng nên lựa chọn vở học sinh ô ly có kích thước sao cho phù hợp.

Vở học sinh Nhật Đông địa chỉ đáng tin cậy cho quý bạn

Ở mỗi vùng miền khác nhau thì nhu cầu sử dụng vở học sinh ô ly khổ to hay nhỏ cũng sẽ khác nhau, cũng chính vì thế mà quý phụ huynh nên cần lưu ý khi lựa chọn vở hhocjsinh – vở ô ly giá rẻ cho con em mình trong quá trình học tập và sử dụng nhé.

Có thể nhận biết kích thước vở học sinh Nhật Đông ở đâu?

=> Khi chọn mua vở học sinh các loại cho bé thì cũng đã có khá nhiều phụ huynh có thể bị “choáng ngợp” và không biết nên sử dụng loại tập vở học sinh nào cho phù hợp. Tuy nhiên, dù chọn loại vở học sinh nào, các bậc phụ huynh cũng cần phải xác định các thông số kỹ thuật để chọn được vở học sinh phù hợp. Dưới đây là một số cách thông dụng nhất mà quý phụ huynh có thể áp dụng để nhận biết kích thước vở học sinh Nhật Đông tốt hơn:

Thông số vở học sinh Nhật Đông đặt tại bìa sau của vở, góc bên phải cuối cùng
  • Thông số kỹ thuật sau bìa vở học sinh: Thông thường, thông số của các loại vở học sinh tại Nhật Đông thường được đặt tại bìa sau của vở, góc bên phải cuối cùng. Phần thông sốnày chúng thường được đóng khung khá cẩn thận, in đậm nhằm để cho quý anh chị người xem dễ dàng quan sát hơn.
  • Hỏi người bán hàng/nhân viên tư vấn tại cửa hàng: Qúy phụ huynh khi mua vở học sinh tại các cửa hàng Văn phòng phẩm Nhật Đông thì có thể nhờ nhân viên tư vấn về kích thước vở học sinh chi tiết nhé. Nhân viên Nhật Đông được đào tạo kỹ lưỡng, hiểu sản phẩm vở học sinh kỹ lưỡng & chi tiết nhằm để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Tra mã vở học sinh trên website: Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng có thể sử dụng tính năng tra mã vở học sinh, đọc các thông số kỹ thuật về sản phẩm tại phần mô tả trên danh mục Tập Vở Học Sinh Nhật Đông. Nếu cảm thấy sản phẩm phù hợp, thì quý phụ huynh có thể liên hệ với nhân viên để mua vở học sinh nhanh chóng.
Vở học sinh Nhật Đông giấy trắng sáng, mịn ô ly rõ nét

Mỗi sản phẩm vở học sinh tại Nhật Đông xuất hiện trên thị trường đều là đại diện cho lời cam kết về chất lượng tốt nhất chúng tôi dành cho quý khách hàng. Nhật Đông luôn hiểu được rằng, không điều gì quan trọng bằng trải nghiệm khách hàng và mong muốn mang điều tốt đẹp nhất đến với các thế hệ người tiêu dùng Việt Nam.

Đây cũng chính là lý do để từng cá nhân của thương hiệu Tập Vở Nhật Đông nỗ lực từng ngày để đem đến những sản phẩm vở học sinh phù hợp nhất. Kích thước vở học sinh Nhật Đông chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng thể hiện được sự chỉn chu, đầu tư nghiên cứu cho mỗi sản phẩm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Kích thước vở học sinh tại Nhật Đông luôn đúng tiêu chuẩn của BGD

Nếu như quý phụ huynh có nhu cầu lựa chọn sản phẩm vở học sinh – vở ô ly giá rẻ cho con em mình thì Nhật Đông chính là một lựa chọn mà quý bạn nên quan tâm. Những thắc mắc, góp ý của quý phụ huynh về sản phẩm vở học sinh thông qua nhân viên tư vấn tại các đơn vị phân phối hoặc website tapvohocsinh.com của DN NHẬT ĐÔNG chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm vở học sinh của mình.

>> Tham khảo thêm các chuyên mục liên quan:

Share:

Author: utchcmc

Bài liên quan